Sửa máy thổi khí tại TP.HCM

03/03/2022
Tin tức

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT  chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị môi trường nói chung như: Máy bơm chìm, máy thổi khí, bơm định lượng... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa máy thổi khí tại Tp.HCM và các khu vực lân cận.

Hotline: 0932.181.198 gặp Cường - email: huucuong@kimphatco.com.vn

Hiện nay trên thị trường trong nghành xử lý nước thải có rất nhiều hãng máy thổi khí như: Máy thổi khí KFM của Hàn Quốc, máy thổi khí Tsurumi, máy thổi khí Heywel... Mỗi thương hiệu máy thổi khí sẽ các những dãi lưu lượng khác nhau, biên độ cánh khác nhau. Nhưng nhìn chung các dòng máy thổi khí đều dựa trên một nguyên lý hoạt động chung gồm một đường hút khí vào và một đường đẩy khí ra bởi sự chuyển động xoay tròn của hai cánh quạt bên trong. Nhưng bên cạnh đó máy thổi khí cũng gặp không ít các hư hỏng từ nặng cho đến nhẹ như hư vòng bi, máy phát ra âm thanh lớn, nhiệt độ tăng bất thường,độ rung vượt mức cho phép, rỉ nhớt... Hiểu được nguyên lý hoạt động và nắm được chu kì hoạt động của máy, đội ngũ Kim Phát sẽ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến máy thổi khí và đưa ra phương án sửa chữa hợp lý và dứt điểm. Sửa máy thổi khí tại TP.HCM và các tỉnh lân cận


1. Các vấn đề thường gặp đối với một máy thổi khí 

- Máy thổi khí phát ra âm thanh lớn khi hoạt động: Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy thổi khí phát ra âm thanh lớn khi chạy như hư vòng bi làm cho tâm của cánh bị rơ lắc cạ vào buồng khí hoặc hai cánh va đập vào nhau. Nguyên nhân do bánh răng bị hao mòn trong quá trình hoạt động không được bảo trì định kì thường xuyên. Hoặc trường hợp vật thể lạ rơi vào trong buồng khí.

- Máy thổi khí rung khi hoạt động: Nên kiểm tra các vị trí bắc bulong đã chắc chắn chưa, vòng bi hư khiến cho hai cạnh va vào nhau 

- Nhiệt độ cao bất thường: Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do vòng bi hư khiến cho cánh gió cạ vào thành máy thổi khí khi ma sát. Vòng bi không được cố định đúng khiến cho lưng vòng bi bị xê dịch.

2. Bảo dưỡng định kì

Với những máy đang hoạt động ổn định cần phải chú ý đến thời gian bảo dưỡng định kì từ 2-3 tháng trên một lần. Nội dung công việc chủ yếu kiểm tra lại các biểu hiện bên ngoài có vấn đề bất thường không. Thay thế dầu bôi trong phù hợp cho bánh răng công nghiệp tiêu chuẩn Gear 220. Bổ sung mỡ bò chịu nhiệt từ 100 - 130 độ C.

3. Thời gian thay thế các chi tiết lớn ( Vòng bi, bánh răng, cánh gió)

- Theo khuyến cáo chung của nhà sản xuất cần thay thế vong bi sau 2 năm hoạt động liên tục. Vòng bi cần được thay thế toàn bộ cùng hãng và cũng niên hạn sản xuất như nhau để đạt được sự đồng bộ khi hoạt động.Đối với bánh răng thời hạn sử dụng 5-7 năm khi độ rơ giữa hai bánh răng vượt mức cho phép.

 

Dưới đây là một số video sửa máy thổi khí tại TP.HCM do Công Ty Kim Phát thực hiện

Sửa máy thổi khí Anlet model BE-125E

Sửa máy thổi khí Tsurumi model RSS-65

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CUNG CẤP PHỤ KIỆN MÁY THỔI KHÍ

CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xự lý nước như: Máy thổi khí, máy ép bùn, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang, bơm định lượng, máy khuấy chìm,vv.. - Máy mới 100%, có đầy đủ chứng từ. - Giá cả hợp lý. - Giao hàng tận nơi. - Bảo hành 12 tháng.

Bơm nước Wortex italy

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát Chuyên cung cấp máy thổi khí, bơm trục ngang, bơm chìm, máy khuấy chìm, máy ép bùn, bơm định lượng,vv.. - Nhập khẩu chính hãng. - Giá cả cạnh tranh. - Giao hàng toàn quốc. - Bảo hành 12 tháng.

CUNG CẤP, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG CÁC DÒNG MÁY THỔI KHÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bạn cần tìm một đơn vị nhà thầu uy tính có đủ trình độ và kiến thức để tư vấn các vấn đề về thiết bị của quý khách hàng? Hãy đến với chúng tôi CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xử lý nước như: máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi, máy ép bùn có đầy đủ chứng từ CO,CQ.

MÁY BƠM TRỤC NGANG DOOCH DSV

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng. Chi tiết liên hệ: 0931335786

Bảo trì sửa chữa máy thổi khí Aerzen

Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng.

Máy khuấy Kisan Full Inox 304

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng.