Máy khuấy Kisan Full Inox 304

24/04/2023
Tin tức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ.

- Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%.

- Giá cả cạnh tranh.

- Đầy đủ chứng từ.

- Bảo hành 12 tháng.

Ảnh: Máy khuấy KAS-22S.

Máy kisan tại Hàn Quốc chế tạo với công dụng khuấy trộn chìm những tạp chất ,chống hình thành kết tủa rắn trong bể điều hòa . Được nghiên cứu một cách cận thận và tỉ mĩ đến từng chi tiết với khả năng khuấy trộn mạnh mẽ ở mực nước sâu tối đa 10m , toàn bộ thân vỏ đều được chế tạo bằng Inox chống ăn mòn ,điều đặc biệt hơn làm cho máy khuấy chìm Kisan khác biệt đó là khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể lên đến 40 - 50% ở mặt bằng máy khuấy chung.

Trong nghành công nghiệp ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc lượng rác công nghiệp ngày càng tăng trong đó có nguồn nước thải cũng vậy . Chính vì vậy vấn đề xử lý nước thải trước khi xả ra ngoài môi trường càng được chú trọng . Nước thải của các nhà máy ,xí nghiệp , khách sạn , dân sinh ... cần phải được xử lý qua nhiều khâu , loại bỏ tạp chất bẩn để chánh tình trạng hóa đông sẽ rất khó sử lý gây ảnh hưởng đến cả một dây chuyền xử lý . Để khắc phục vấn đề này chúng ta cần một loại máy khuấy trộn đặt chìm dưới đáy bể , tạo dòng chảy liên tục không cho các tạp chất có thời gian lắng đọng và hóa đông . Máy khuấy chìm Hàn Quốc Kisan sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản và hiệu quả .

Ảnh: Máy khuấy KAS-22S.

- Máy khuấy chìm Hàn Quốc Kisan được thiết kế với toàn bộ thân vỏ Inox chống ăn mòn tối đa và hiệu quả , giúp bền bỉ theo thời gian

- Cánh khuấy được thiết kế bằng hợp kim thép chống ăn mòn cao , cứng cáp chống được những va đập khi đang hoạt động ở tốc cao .

- Luồng khuấy được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu và đo đạc một cách chuyên nghiệp và chi tiết với sức khuấy mạnh mẽ có thể hoạt động tốt ở độ sâu tối đa 10m

- Với chế độ bảo hành lâu dài 12 tháng quý khách có thể yên tâm sử dụng thiết bị của chúng tôi 

Ảnh: Máy khuấy KAS-22S.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CUNG CẤP PHỤ KIỆN MÁY THỔI KHÍ

CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xự lý nước như: Máy thổi khí, máy ép bùn, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang, bơm định lượng, máy khuấy chìm,vv.. - Máy mới 100%, có đầy đủ chứng từ. - Giá cả hợp lý. - Giao hàng tận nơi. - Bảo hành 12 tháng.

Bơm nước Wortex italy

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát Chuyên cung cấp máy thổi khí, bơm trục ngang, bơm chìm, máy khuấy chìm, máy ép bùn, bơm định lượng,vv.. - Nhập khẩu chính hãng. - Giá cả cạnh tranh. - Giao hàng toàn quốc. - Bảo hành 12 tháng.

CUNG CẤP, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG CÁC DÒNG MÁY THỔI KHÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bạn cần tìm một đơn vị nhà thầu uy tính có đủ trình độ và kiến thức để tư vấn các vấn đề về thiết bị của quý khách hàng? Hãy đến với chúng tôi CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xử lý nước như: máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi, máy ép bùn có đầy đủ chứng từ CO,CQ.

MÁY BƠM TRỤC NGANG DOOCH DSV

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng. Chi tiết liên hệ: 0931335786

Bảo trì sửa chữa máy thổi khí Aerzen

Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng.

BẢO TRÌ SỬA CHỮA MÁY THỔI KHÍ TRUNDEAN 250

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng. Hotline sửa chữa máy thổi khí :0931335786.