Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỬA MÁY THỔI KHÍ TẠI TP.HCM

06/11/2021
Tin tức

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên kinh doanh các thiết bị cung cấp cho nghành xử lý nước thải. Đi song với việc đó chúng tôi còn đảm nhận sửa máy thổi khí tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Là nhà phân phối tất cả các thương hiệu máy thổi khí như: máy thổi khí KFM, máy thổi khí Heywel, máy thổi khí Ito… Chúng tôi hiểu rõ nguyên lý làm việc cũng như các vấn đề thường gặp trên máy thổi khí. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết một cách nhanh gọn và chính xác nhất các hư hỏng của máy thổi khí.

 

Hotline: 0932.181.198 gặp Cường 

Dưới đây là một số hình ảnh sửa máy thổi khí tại TP.HCM được Kim Phát thực hiện:

Quy trình sẽ lần lượt theo trình tự sau đây:

  • Trước tiên cần khảo sát và đánh giá hư hỏng của máy thổi khí để lên phương án sửa chữa cho phù hợp.
Sửa máy thổi khí taị TP.HCM

Sửa máy thổi khí taị TP.HCM

  • Sau khi đã thống nhất về giá cả cũng như phương thức sửa chữa chúng tôi tiến hành đưa máy về xưởng để tiến hành
  • Tiến hành tháo rời các chi tiết của máy thổi khí và vệ sinh tất cả với dầu diesel ( Quá trình tháo rời các chi tiết cần có kinh nghiệm để công việc diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo độ chính xác của thiết bị sau khi tháo)
Kiểm tra các chi tiết bên trong sau khi tháo

Kiểm tra các chi tiết bên trong sau khi tháo

 

Chuẩn bị vật tư thay thế

Chuẩn bị vật tư thay thế

  • Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ các chi tiết chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và thay thế toàn bộ vòng bi, seal dầu chính hãng đúng theo thông số nhà sản xuất yêu cầu.
  • Tiến hành chạy thử tại xưởng Kim Phát và lắp đặt lại vị trí máy ban đầu
Lắp đặt máy thổi khí tại nhà máy

Lắp đặt máy thổi khí tại nhà máy

  • Mời các các bạn cùng xem kết quả sau khi sửa chữa máy thổi khí 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa chữa máy thổi khí Tsurumi

Sửa chữa máy thổi khí Tsurumi  cho tòa nhà Vietjet Plaza. Liên hệ số điện thoại 0932181198 gặp Cường để trao đổi trực tiếp và khảo sát thiết bị

SỬA MÁY THỔI KHÍ ITO

Máy thổi khí đang gặp trục trặc hoặc bạn đang cần một đơn vị bảo trì máy thổi khí? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được đánh giá và hướng giải quyết tối ưu nhất.

SỬA MÁY THỔI KHÍ ANLET

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT là đơn vị chuyên cung cấ dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí với tất cả các thương hiệu máy thổi khí hiện nay như sửa máy thổi khí Anlet, sửa máy thổi khí KFM, sửa máy thổi khí Tsurumi…Với phương châm của chúng tôi “Chất lượng và uy tín luôn đi đầu” mang lại cho quý khách sự tín nhiệm khi làm  việc.