Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

SỬA MÁY THỔI KHÍ ITO

06/11/2021
Tin tức

Máy thổi khí đang gặp trục trặc hoặc bạn đang cần một đơn vị bảo trì máy thổi khí? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được đánh giá và hướng giải quyết tối ưu nhất.

Dưới đây là quy trình thực hiện sửa máy thổi khí ITO mà KIM PHÁT vừa thực hiện:

sửa chữa máy thổi khí ITO

sửa chữa máy thổi khí ITO

Máy thổi khí ITO

Model: IRS-50

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng hư hỏng:

  •  Máy phát ra âm thanh lớn khi chạy
  • Yếu khí

Hướng khắc phục: 

  • Thay thế toàn bộ vòng bi và seal dầu 
  • Gia công phần cốt cánh chủ động

 

Tiến hành thực hiện:

Tháo rời các chi tiết và tiến hành vệ sinh để loại bỏ bụi bẵm bám trong máy

Rã máy và vệ sinh các chi tiết

Rã máy và vệ sinh các chi tiết

Thay thế toàn bộ vòng bi ( Koyo) và seal dầu (NOK) mới 

Rã máy và vệ sinh các chi tiết

Vật tư thay thế

Tiến hành lắp ráp và căn chỉnh khe hở cánh theo tiêu chuẩn ban đầu của nhà sản xuất

Căn chỉnh và lắp đặt hoàn thiện

Căn chỉnh và lắp đặt hoàn thiện

Sau khi đã hoàn tất những công việc trên chúng tôi sẽ tiến hành cho máy vận hành thử ở điều kiện không tải và điều kiện có tải đúng với thực trạng hiện tại của máy tại nhà máy để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Tiến hành bàn giao lại thiết bị và trực tiếp lắp đặt lại vị trí ban đầu, đưa ra khuyến cáo sử dụng về thời gian bổ sung mỡ bò, bổ sung nhớt và các thông số đi kèm để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Để tham liên hệ sửa máy thổi khí ITO vui lòng liên hệ theo Hotline0932.181.198 Mr.Cường

Dưới đây là một trong sốnhững video sửa máy thổi khí tại TP.HCM được Kim Phát thực hiện trong thời gian gần đây mời các bạn cùng tham khảo.

Sửa máy thổi khí Heywel mã RSS50

Sửa máy thổi khí Anlet mã BE-125H

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa chữa máy thổi khí Tsurumi

Sửa chữa máy thổi khí Tsurumi  cho tòa nhà Vietjet Plaza. Liên hệ số điện thoại 0932181198 gặp Cường để trao đổi trực tiếp và khảo sát thiết bị

SỬA MÁY THỔI KHÍ TẠI TP.HCM

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên kinh doanh các thiết bị cung cấp cho nghành xử lý nước thải. Đi song với việc đó chúng tôi còn đảm nhận sửa máy thổi khí tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Là nhà phân phối tất cả các thương hiệu máy thổi khí như: máy thổi khí KFM, máy thổi khí Heywel, máy thổi khí Ito… Chúng tôi hiểu rõ nguyên lý làm việc cũng như các vấn đề thường gặp trên máy thổi khí. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm trong nghề chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết một cách nhanh gọn và chính xác nhất các hư hỏng của máy thổi khí.

SỬA MÁY THỔI KHÍ ANLET

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT là đơn vị chuyên cung cấ dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng máy thổi khí với tất cả các thương hiệu máy thổi khí hiện nay như sửa máy thổi khí Anlet, sửa máy thổi khí KFM, sửa máy thổi khí Tsurumi…Với phương châm của chúng tôi “Chất lượng và uy tín luôn đi đầu” mang lại cho quý khách sự tín nhiệm khi làm  việc.