SỬA MÁY THỔI KHÍ ITO

06/11/2021
Tin tức

Máy thổi khí đang gặp trục trặc hoặc bạn đang cần một đơn vị bảo trì máy thổi khí? Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được đánh giá và hướng giải quyết tối ưu nhất.

Dưới đây là quy trình thực hiện sửa máy thổi khí ITO mà KIM PHÁT vừa thực hiện:sửa chữa máy thổi khí ITO

Máy thổi khí ITO

Model: IRS-50

Xuất xứ: Nhật Bản

Tình trạng hư hỏng:

  •  Máy phát ra âm thanh lớn khi chạy
  • Yếu khí

Hướng khắc phục: 

  • Thay thế toàn bộ vòng bi và seal dầu 
  • Gia công phần cốt cánh chủ động

 

Tiến hành thực hiện:

Tháo rời các chi tiết và tiến hành vệ sinh để loại bỏ bụi bẵm bám trong máy


Rã máy và vệ sinh các chi tiết

Thay thế toàn bộ vòng bi ( SKF) và seal dầu (NOK) mới 


Vật tư thay thế

Tiến hành lắp ráp và căn chỉnh khe hở cánh theo tiêu chuẩn ban đầu của nhà sản xuất


Căn chỉnh và lắp đặt hoàn thiện

Sau khi đã hoàn tất những công việc trên chúng tôi sẽ tiến hành cho máy vận hành thử ở điều kiện không tải và điều kiện có tải đúng với thực trạng hiện tại của máy tại nhà máy để đưa ra kết quả chính xác nhất.

Tiến hành bàn giao lại thiết bị và trực tiếp lắp đặt lại vị trí ban đầu, đưa ra khuyến cáo sử dụng về thời gian bổ sung mỡ bò, bổ sung nhớt và các thông số đi kèm để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất.

Để tham liên hệ sửa máy thổi khí ITO vui lòng liên hệ theo Hotline0932.181.198 Mr.Cường

Dưới đây là một trong sốnhững video sửa máy thổi khí tại TP.HCM được Kim Phát thực hiện trong thời gian gần đây mời các bạn cùng tham khảo.

 

Sửa máy thổi khí Heywel mã RSS50

 

Sửa máy thổi khí Anlet mã BE-125H

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CUNG CẤP PHỤ KIỆN MÁY THỔI KHÍ

CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xự lý nước như: Máy thổi khí, máy ép bùn, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang, bơm định lượng, máy khuấy chìm,vv.. - Máy mới 100%, có đầy đủ chứng từ. - Giá cả hợp lý. - Giao hàng tận nơi. - Bảo hành 12 tháng.

Bơm nước Wortex italy

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát Chuyên cung cấp máy thổi khí, bơm trục ngang, bơm chìm, máy khuấy chìm, máy ép bùn, bơm định lượng,vv.. - Nhập khẩu chính hãng. - Giá cả cạnh tranh. - Giao hàng toàn quốc. - Bảo hành 12 tháng.

CUNG CẤP, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG CÁC DÒNG MÁY THỔI KHÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bạn cần tìm một đơn vị nhà thầu uy tính có đủ trình độ và kiến thức để tư vấn các vấn đề về thiết bị của quý khách hàng? Hãy đến với chúng tôi CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xử lý nước như: máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi, máy ép bùn có đầy đủ chứng từ CO,CQ.

MÁY BƠM TRỤC NGANG DOOCH DSV

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng. Chi tiết liên hệ: 0931335786

Bảo trì sửa chữa máy thổi khí Aerzen

Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng.

Máy khuấy Kisan Full Inox 304

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng.