BẢO TRÌ SỬA CHỮA MÁY THỔI KHÍ TSURUMI

30/11/2021
Tin tức

Tsurumi là thương hiệu Nhật Bản, máy được sản xuất ở hai nhà máy chính là Đài Loan (Các model TSR2-50, TSR2-65, TSR2-80, TSR2-100, TSR2-150…) và nhà máy Nhật Bản (Các model RSR-50, RSR-65, RSR-80, RSR-100….)

Máy thổi khí hiện nay khá đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Thương hiệu Tsurumi là một trong các thương hiệu phổ biến tại Việt Nam. Tsurumi là thương hiệu Nhật Bản, máy được sản xuất ở hai nhà máy chính là Đài Loan (Các model TSR2-50, TSR2-65, TSR2-80, TSR2-100, TSR2-150…) và nhà máy Nhật Bản (Các model RSR-50, RSR-65, RSR-80, RSR-100….)

Xét về chất lượng thì các model được sản xuất tại Nhật Bản có chất lượng nổi trội hơn hẳn các model sản xuất tại Đài Loan. Tuy nhiên tuổi thọ của máy phụ thuộc rất nhiều vào quá trình sử bảo dưỡng, chăm sóc máy của người sử dụng. Các sự cố bất thương luôn có khả năng xảy ra. Các hư hỏng phổ biến như: âm thanh bất thường, sụt áp, mất lưu lượng khí, xì dầu buồng khí, cháy vòng bi, mòn bánh răng….

Hiểu được các khó khăn của người sử dụng, vận hành hệ thống xử lý nước, công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa tận nơi trong nhà máy của bạn.

1. Thời gian bảo trì bảo dưỡng

Đối với các máy đang vận hành bình thường, các bạn vẫn cần phải chăm sóc định kỳ cho máy trong 2-3 tháng. Thay nhớt, thay mỡ bôi trơn, căn chỉnh dây curoa V-belt, kiểm tra bulong…dảm bảo cho máy hoạt động ổn định.

2. Thời gian cần thay thế các chi tiết hao mòn

Hao mòn thông thường xảy ra ở vòng bi, nên sau thời gian vận hành khoảng 2-3 năm, vòng bi cần được thay thế để dảm bảo máy không xảy ra sự cố bất ngờ. Vòng bi hỏng sẽ kéo theo hàng loạt các hư hỏng khác ở cánh gió, bánh răng, buồng khí. Hao mon ở bánh răng (nhông) và cánh gió thường xảy ra trong khoảng 5-7 năm sử dụng. Bánh răng mòn gây tiếng động lớn, cánh gió mòn làm máy bị sụt áp, sụt lưu lượng khí. Sau thời gian này cần căn chỉnh lại độ hở của cánh gió, của bánh răng, hoặc thay thế nếu cần thiết!

3. Các sự cố bất ngờ

Đây là những sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu máy không được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Khi sự cố xảy ra, các bạn cần kiểm tra xác định ngay nguyên nhân để có phương án, kế hoạch sửa chữa máy kịp thời, tránh ảnh hưởng đến hệ thông của mình. Để được tư vấn thêm về việc sửa chữa, phương án sửa chữa, các bạn vui lòng liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, kịp thời nhất!

 

Vui lòng liên hệ với Kỹ thuật viên của chúng tôi: Mr.Cường 0932 181 198 | Mr.Toàn 0906 864 193

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT KIM PHÁT chuyên nhập khẩu phân phối các dòng máy thổi khí chính hãng của KFM, Tsurumi, Shinmaywa, Kingood, Longtech, Heywel.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bơm nước Wortex italy

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát Chuyên cung cấp máy thổi khí, bơm trục ngang, bơm chìm, máy khuấy chìm, máy ép bùn, bơm định lượng,vv.. - Nhập khẩu chính hãng. - Giá cả cạnh tranh. - Giao hàng toàn quốc. - Bảo hành 12 tháng.

CUNG CẤP, SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG CÁC DÒNG MÁY THỔI KHÍ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Bạn cần tìm một đơn vị nhà thầu uy tính có đủ trình độ và kiến thức để tư vấn các vấn đề về thiết bị của quý khách hàng? Hãy đến với chúng tôi CTY TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong ngành xử lý nước như: máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi, máy ép bùn có đầy đủ chứng từ CO,CQ ,..LtD.

MÁY BƠM TRỤC NGANG DOOCH DSV

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ ,..LtD. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng. Chi tiết liên hệ: 0931335786

Bảo trì sửa chữa máy thổi khí Aerzen

Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng.

Máy khuấy Kisan Full Inox 304

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ ,..LtD. - Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, mới 100%. - Giá cả cạnh tranh. - Đầy đủ chứng từ. - Bảo hành 12 tháng.

BẢO TRÌ SỬA CHỮA MÁY THỔI KHÍ TRUNDEAN 250

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Kim Phát chuyên cung cấp các dòng máy chính hãng như: Máy thổi khí, máy bơm chìm, máy bơm trục ngang đa tầng cánh, máy bơm định lượng, máy bơm hóa chất, bơm tự mồi , có đầy đủ chứng từ CO,CQ ,..LtD. Hiện nay, Ngành xự lý nước ngày một phát triển và việc sự dụng máy móc hoạt động luân phiên 24/24 trong một thời gian dài sẽ dẫn đến máy móc của chúng ta sẽ bị hư họng. Do đó việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa máy móc là rất cần thiết. Với đội ngũ KTV Có nhiều kinh nghiệm trong ngành chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục được những sự cố máy thổi khí của quý khách một cách nhanh chống uy tín và chất lượng. Hotline:0931335786.